Những dịch vụ quản lý tiền cá nhân tốt nhất

Khác với những nhà đầu tư chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tiền truyền thống, hiện tại có nhiều công cụ quản lý tiền cá nhân trực tuyến mà bạn có thể đăng kí và sử dụng ngay lập tức.

Mvelopes

Mvelopes là một trang web về tài chính dựa trên nguyên lý quản lý tiền cổ điển, sử dụng phong bì riêng theo từng mục chi tiêu có trong phong bì cùng một khoản tiền đã thiết lập trước. Mặc dù là là phương pháp cũ, những không có nghĩa là phương pháp này không còn hiệu quả so với các công cụ mới hơn. Mvelopes tự động tích hợp các giao dịch từ hàng trăm ngân hàng và công ty tài chính, tự động trả hóa đơn, hay tạo thống kê tổng quan chi tiêu của bạn.

ClearCheckbook

ClearCheckbook là một trang web quản lý tiền hàng ngày mà bạn có thể dùng để tạo giới hạn chi tiêu. Ngoài giao diện web, bạn có thể truy xuất trang công cụ này trên điện thoại thông minh Android và iPhone. Khi nâng cấp lên tài khoản cao cấp, bạn sẽ được tiếp cận với công cụ tự tạo báo cáo, tùy biến các trường giao dịch, cũng như dự đoán về tài sản của bạn trong tương lai. Khi vào trang chủ của ClearCheckbook, bạn sẽ gặp một số video chứa thông tin và hướng dẫn cần thiết để sử dụng dịch vụ này.

Yodlee MoneyCenter

Yodlee cho phép bạn tiếp cận hàng trăm ngân hàng và nhà dịch vụ tài chính. Khác với những công cụ khác, Yodlee tập trung vào đồ họa rõ ràng với nhiều thông tin chi tiết. Thay vì việc chỉ phân tích dữ liệu, phương pháp này giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn về tài sản của mình.