Những bên cung cấp vay tiền mặt uy tín tại Việt Nam

Nhu cầu vay tiền mặt cho tiêu dùng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết tại Việt Nam, trong đó khách hàng mong muốn được vay với lãi suất thấp, điều kiện duyệt dễ dàng, đồng thời có thời gian giải ngân nhanh. Đáp lại nhu cầu này, số lượng công ty tài chính cung cấp các khoản vay ở nhiều gói khác nhau cũng tăng lên. Do đó, bạn phải nắm bắt những điều khác biệt của các nhà cung cấp này để tìm lựa chọn đúng cho nhu cầu của mình.

Viettel

Tuy không phải xuất phát từ lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viettel đã mở rộng và triển khai một số gói vay chủ yếu nhắm vào khách hàng của mình khi họ có nhu cầu vay một số tiền nhỏ và trả trong thời gian cực ngắn.

Đối với khoản vay này, bạn không phải chứng minh thu nhập hay hay có tài sản bảo lãnh. Hơn nữa, tất cả quy trình đăng kí và xét duyệt được thực hiện hoàn toàn trực tuyến nhằm tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Chỉ cần bạn chuẩn bị đủ giấy tờ và thông tin cần thiết mà Viettel yêu cầu, việc có được một khoản vay nay đã trở thành cực kì dễ dàng.

Bưu điện

Dù đây là một hình thức không được nhiều người biết đến, bạn hoàn toàn có thể đến một trong những bưu cục bưu điện để đăng kí vay mà không cần đưa ra tài sản nào để thế chấp. Việc khoản vay có được duyệt hay không chủ yếu dựa vào uy tín cá nhân và chủ sở hữu lao động của bạn.

FE Credit

FE Credit là một trong những bên cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân nổi tiếng nhất Việt Nam. Bạn có thể tiến hành đăng kí vay nhanh chóng với thủ tục đơn giản.