• Tủ bếp

DANH MỤC TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ mua hàng
0979 689 829
Mr Long
0979.689.829
Hoàng Anh
0983379283
Đang online:
5
Tổng truy cập:
1451897
Dự án có căn hộ giá 100 triệu đồng/m2
(Ngày đăng: 26/01/2014 - : 2079)

Với những dự án siêu sang như D’.Palais de Louis vừa công bố, nhiều ý kiến lo ngại chủ nhân sẽ trở thành khách thuê trong chính căn hộ của mình.

Trong bối cảnh khó khăn của thị trường bất động sản, thông tin về căn hộ siêu sang D’.Palais de Louis được công bố ngày 22/2 gây chú ý với giới đầu tư. Theo thông tin từ chủ đầu tư, diện tích các căn hộ từ 120.9m2 đến 260.8m2, có hai căn Penthouse rộng hơn 1.000m2. Trang thiết bị tại dự án rất xa xỉ như nhà bếp Fagor của Tây Ban Nha, thiết bị vệ sinh Kohler của Mỹ, sàn gỗ Teak của Myanma, đá Markble của Tây Ban Nha và Brazil…Công tắc các thiết bị điện được mạ vàng 10kara, phào chỉ mạ vàng và hệ thống tủ bếp sử dụng các loại gỗ quý như gỗ đỏ, gỗ sồi, hệ thống cửa được làm bằng gỗ đỏ tự nhiên nhập từ Mỹ. Giá bán căn hộ được tiết lộ là trên 100 triệu đồng/m2. Như vậy, căn hộ có giá thấp nhất của dự án là trên 12 tỷ đồng, cao nhất lên tới vài triệu đô la Mỹ.

Nhận xét về khả năng bán hàng của những căn hộ siêu cao cấp thời điểm này, một nhà đầu tư tầm cỡ tại Hà Nội cho hay, dự án được xây dựng tại đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội, không hẳn là vị trí đắc địa tại thủ đô, sẽ rất khó tìm được khách hàng. Đang sở hữu một căn hộ cao cấp tại quận 1, TP. HCM với giá mua xấp xỉ 5.000 USD/m2, căn hộ có diện tích 200 m2, mới đây nhà đầu tư này khá choáng váng khi nhận được thông báo của chủ đầu tư áp giá dịch vụ 20.000 đồng/m2 (sẽ điều chỉnh tăng nếu chi phí quản lý tòa nhà cao hơn dự kiến), tiền điện tính đồng hạng 3.000 đồng/kWh. Nhẩm tính sơ sơ, mỗi tháng vị chủ nhân của căn hộ này phải bỏ ra trên 4 triệu đồng tiền phí dịch vụ. Chị cho hay đã nhờ nhân viên của dự án tìm khách bán giúp căn hộ từ gần 1 năm nay mà chưa được. “Với mức phí quản lý cao như vậy, không khéo chúng ta sẽ trở thành vị khách thuê trong chính căn hộ của mình”, nhà đầu tư chia sẻ.

 
 

 

Với mức phí quản lý rất cao, chủ căn hộ dễ trở thành vị khách thuê trong chính căn hộ của mình     

Một dự án tại phía Đông Hà Nội, khu vực ven đô từng bán được 65-70 triệu đồng/m2 biệt thự với quảng cáo biệt thự đẳng cấp, siêu sang. Đã có vị thượng đế hiện chấp nhận bán giá 40-45 triệu đồng/m2, nhưng vẫn chưa có người mua.

Không được toàn quyền quyết định căn hộ của mình theo ý muốn (sửa sang phải có ý kiến của chủ đầu tư, lối sống trong tòa nhà không được gây ảnh hưởng đến các cư dân xung quanh…) là những hạn chế khi sống trong các tòa chung cư. Một câu hỏi mà giới đầu tư đang muốn tìm câu trả lời là ai sẽ dũng cảm trở thành thượng để của loại sản phẩm được quảng cáo siêu xa xỉ này?

 

 

Xem thêm: Tủ bếp gỗ xoan đàotủ bếp gỗ sồi nga

 

Tin tức liên quan